July 19, 2015

Dầu nhớt Rubik ở đâu khi biển Đông dậy sóng

logo dang ky

Biển Đông dậy sóng, việc Trung Quốc đã thực hiện tham vọng của mình và tuyên bố ra lệnh cấm đánh bắt hải sản trong khu vực Vịnh Bắc Bộ và cả “đường lưỡi bò” đã khiến các quốc gia trong khu vực và thế giới phản đối quyết liệt.

Vậy liệu việc đơn phương tuyên bố ngăn cấm trên của Trung Quốc có tỏ rõ thiện chí hay không? Chúng ta cần nhìn nhận rõ ràng chiến thuật “giành sự công nhận trên thực tế” với tham vọng biến biển Đông thành ao nhà. Đồng thời chúng ta mong Trung Quốc sẽ có được những ứng xử thích hợp với tầm vóc của mình trong thế giới văn minh này.

Không thể chờ đợi, ngư dân Việt quyết tâm bám biển, bám ngư trường thực tế từ ngàn đời của cha ông mà không cần một sự “công nhận” nào.

Xác định luôn đồng hành với những khó khăn của ngành vận tải biển và ngư dân Việt trong giai đoạn nóng bỏng, Tập đoàn Dầu nhớt Elba và các đối tác kinh doanh Rubik Lubricants bắt tay nhau chia sẻ, hỗ trợ giá đối với các sản phẩm chuyên dụng cho máy thủy (dòng nhớt MAN NAVY và MAN TURBO) tại các điểm bán trực tiếp ở các cảng dọc vùng duyên hải. Chất lượng sản phẩm Rubik được nghiên cứu và phát triển liên tục giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, máy móc trên tàu biển để tiết giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng và nâng cao Độ tin cậy trong quá trình hoạt động giữa mênh mông biển cả.