CHÚNG TÔI LÀ AI

Elba Lubrication là một trong những tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp. Công ty TNHH Elba Việt Nam, hãng phát triển và sở hữu thương hiệu Dầu nhớt Rubik, ra đời mang sứ mệnh đem lại cơ hội cho thị trường Việt sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế một cách tiết kiệm, với khát vọng trở thành nhà cung cấp dầu nhớt nằm trong Top 10 vào năm 2020 đồng thời được nhận diện trên cương vị dẫn đầu.

logo dang ky

 

Rubik, Dầu nhớt hàng đầu từ USA, là nhãn hiệu được các chuyên gia đánh giá rất cao với ứng dụng dành cho công nghiệp, khai khoáng và vận tải thủy bộ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, liên tục. Công thức đặc chế từ nguồn dầu gốc nhóm II (Base oil group II) và hệ phụ gia tính năng Lubrizol, Infineum đáp ứng hoàn toàn nhu cầu hiện đại về Độ tin cậy, khả năng tiết giảm chi phí tổng thể liên quan đến vận hành và bảo dưỡng (Total Operation and Maintenance Cost) của các nhà máy công nghiệp và hãng sản xuất động cơ. Các dòng sản phẩm Rubik tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn API (Viện dầu mỏ Hoa Kỳ), ACEA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu), DIN, ISO… và được sử dụng như là một nhãn hiệu uy tín về chất lượng trong thiết bị của Hino, Yanmar, Cummins, Volvo, Komatsu, Caterpillar… Tại Việt Nam, Dầu nhớt Rubik đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận và bảo hộ độc quyền.

 

Với mục đích hướng về người sử dụng để tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường, Dầu nhớt Rubik vận hành theo phương pháp marketing trực tiếp, lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Tôn chỉ của chúng tôi là tối ưu hiệu quả kinh tế cho khách hàng, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 


TẠI SAO CHỌN ELBA

  • Chúng tôi làm việc trung thực và chân thành.
  • Nguồn nhân lực là sức mạnh của chúng tôi.
  • Chúng tôi có trách nhiệm với môi trường và xã hội.
  • Cải tiến liên tục là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.
  • Chúng tôi giao tiếp với tư duy mở và chấp nhận cái mới.
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các sản phẩm của mình.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI